คำนิยม และบทความจากสื่�����

Shopping Cart

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
เลือกดูสินค้า »

“ทีแรกผมลังเลที่จะลองใช้ Toppik แต่เพื่อนของผมชักชวนให้ผมได้ลองใช้ ผมรู้สึกทึ่งกับผลลัพธ์ที่ได้ ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่ามันจะได้ผลดีขนาดนี้ มันดูราวกับว่าผมมีเส้นผมกลับมาเต็มศรีษะอีกครั้ง”

ผู้ใช้: ดี โจนส์, ประเทศออสเตรเลีย

“ฉันเริ่มใช้ Toppik เมื่อเส้นผมมีการหลุดร่วงโดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณทั้งสองด้านของศรีษะเหนือใบหู ในช่วงที่ฉันมีความเครียดจากการตกงาน เส้นผมที่หลุดร่วงไปไม่เคยงอกขึ้นมาใหม่แม้ว่าดิฉันจะมีงานทำมาแล้วเป็นเวลาถึง 4 ปี ฉันลังเลที่จะลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ แต่มานึกอีกทีว่า ไม่เห็นมีอะไรที่จะต้องเสียถ้าได้ลอง ไม่มีอะไรต้องสูญเสียจริงๆ โดยที่ผลิตภัณฑ์มีความพิเศษมากๆ ฉันต้องการขอบคุณมากที่ทำให้ความมั่นใจกลับมาอีกครั้งด้วยสภาพผมที่เต็มศรีษะ”

ผู้ใช้: วิลเลียม, เมืองลอนดอน, ประเทศอังกฤษ

“มันเป็นสิ่งมหัศจรรย์ หลังจากที่สูญเสียเส้นผมไปถึง 20 ปี ตอนนี้ตัวผมรู้สึกว่าเส้นผมได้กลับมาแล้ว ผมยังไม่อยากจะเชื่อว่าได้เกิดอะไรขึ้นเมื่อผมใช้ Toppik มันเหมือนกับเส้นผมของผมทวีคูณขึ้นให้เห็นได้ในทันที ดูราวกับคุณได้ทำการผ่าตัดย้ายรากผม ไม่มีอะไรที่ผมเคยได้ลองซึ่งดีได้ซักครึ่งหนึ่งของ Toppik โดยผมได้ลองมาแล้วทุกอย่าง”

ผู้ใช้: แกรี่ ลักค์แมน, เมืองแอทเทิลโบโร, รัฐแมสซาชูเซต, ประเทศสหรัฐอเมริกา

“ฉันเป็นผู้หญิงวัยกลางคน ได้แนะนำกับทุกคนที่ฉันรู้จักถึงผลิตภัณฑ์ Toppik มันไม่ได้แค่ทำให้เส้นผมแลดูหนาเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้เส้นผมแลดูเป็นธรรมชาติ เส้นผมของฉันตอนนี้ดูเหมือนกับตอนที่ฉันอายุน้อยกว่านี้ มันช่วยแม้แต่ปกปิดหนังศรีษะและรอยแสกอีกด้วย มันดีมากๆ”

ผู้ใช้: ลอยซ์ บอลลาท, เมืองคลิฟแลนด์, รัฐโอไฮโอ, ประเทศสหรัฐอเมริกา

info@toppik.co.th
877/22 โครงการ�����������นอวานา @work
ถนนพระราม 9 แข���งสวน���ลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250
โ���ร: 080-6827123, 02-2211302


ผู้สื่อข่าวชั้นนำใน National Enquirer (สื่อชั้นนำในประเทศสหรัฐอเมริกา) เลือกใช้ Toppik

คุณแมท เลาเออร์ สามารถที่จะซ่อนบริเวณที่ศรีษะล้านด้วยผลิตภัณฑ์ของ Toppik วิธีการที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้สูญเสียเส้นผม คุณแมทไม่จำเป็นต้องใช้หมวกอีกต่อไป

Toppik เป็นวิธีการที่ดีเลิศสำหรับผู้คนที่กำลังมองหาวิธีการแก้ปัญหาผมร่วง และได้ผลด้วยการปกปิดบริเวณศรีษะล้าน เรามีดาราที่มีชื่อเสียงมากมายซึงออกสถานีโทรทัศน์ทุกเช้าซึ่งจะต้องถูกจับภาพในระยะใกล้รวมถึงคุณแมท สิ่งเดียวที่ทุกคนบอกคุณแมทก็คือว่าศรีษะล้านของเขาหายไป บางคนไม่รู้สึกด้วยซ้ำว่าเขาเคยมีศรีษะล้าน พวกเขารู้อย่างเดียวว่าแมทดูดีขึ้นกว่าเดิม

นี่เป็นแค่ตัวอย่างหนึ่งว่า Toppik เป็นผลิตภัณฑ์ที่แลดูเป็นธรรมชาติ แม้แต่ในโทรทัศน์!

บทความในวารสารทางวิทยาศาสตร์ สนับสนุนการใช้ Toppik

บทความที่ถูกตีพิมพ์ในวารสาร Hair Transplant Form International โดย นายแพทย์เซียร์ริ่ง ซึ่งสนับสนุนอย่างเต็มที่ในการใช้ Toppik กับผู้รับการผ่าตัดปลูกถ่ายรากผม โดยแนะนำว่าเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับผู้เข้ารับการรักษามากยิ่งขึ้น

Toppik เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้ผลสำหรับผู้เข้ารับการผ่าตัดปลูกถ่ายรากผม เพราะว่ามันจะใช้เวลาอีกหลายเดือนกว่าเส้นผมที่ถูกปลูกถ่ายจะเริ่มงอกขึ้นมา แล้วใครบ้างที่อยากจะมีรอยแผลปรากฎจากการผ่าตัดเป็นเวลานาน (อ่านต่อได้ที่นี่)

Examiner.com – บทความต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยจากเมืองลอสแองเจิลลิส

ทุกคนคงจะเห็นด้วยว่าวันที่จัดทรงผมได้ยากเป็นวันที่แย่มากๆ แต่มันจะแย่ไปกว่านั้นอีกคือเมื่อเส้นผมบาง!!  ผู้คนในลอสแองเจิลลิสหลงรักในเส้นผมของตัวเอง จนบางครั้งถึงกับหลงใหลอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนผมยาวที่มีความมันวาวทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่ในที่สุดแล้วสิ่งที่ทุกคนต้องการก็คือการมีเส้นผมหนาทั่วทั้งศรีษะ

ถ้าคุณเห็นหนังศรีษะของคุณบ่อยกว่าที่ควรจะเป็น หรือว่าการที่องค์การนาซาเห็นบริเวณศรีษะล้านของคุณได้จากอวกาศ ผมได้ค้นพบผลิตภัณฑ์ที่แสนวิเศษที่จะทำให้เส้นผมของคุณแลดูหนาและเต็มมากขึ้นภายในไม่กี่วินาที
ต้นฉบับ: http://www.examiner.com/article/a-great-solution-for-thinning-hair

Oprah Article – ปัญหาใหญ่ที่สุดของเส้นผมได้ถูกแก้แล้ว!

“ฉันกำลังสูญเสียมันไป””

ผมบางเป็นปัญหาใหญ่ แต่เรามีข่าวที่อาจทำให้คุณผ่อนคลายได้

คุณไม่ได้มีปัญหานี้อยู่คนเดียว ผู้หญิงมากถึง 60% มีปัญหาการสูญเสียเส้นผมในช่วงเวลาที่แตกต่างกันไป  สาเหตุมีได้มากมาย – กรรมพันธุ์, ฮอร์โมน (ไทรอยด์มากไป, ไทรอยด์น้อยไป, เอสโตรเจนต่ำ, แอนโดรเจนสูง) หรือจากการป่วยหนัก (ภูมิแพ้, มีไข้สูง, ความเครียด) แต่ที่พบได้บ่อยและเป็นปัญหาเรื้อรังคือปัญหาจากพันธุกรรม

ต้นฉบับ: http://www.oprah.com/style/how-to-deal-with-thinning-hair-gray-hair-solutions-frizzy-hair/3

Time Magazine Article – ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวพรรณของผู้ชายกำลังเป็นที่นิยม

คำแนะนำอันแรกที่ผมได้รับจากผู้ซึ่งเป็นบรรณาธิการของนิตยาสารนี้คือ “นำเครื่องสำอางค์ติดตัวไปด้วยเสมอ”  ดังนั้นทุกครั้งที่ผมไปออกทีวีและผู้อำนวยการผลิตมีเครื่องสำอางค์ให้ ผมจะบอกให้พวกเขาแต่งให้เต็มที่ แต่ผมไม่เคยคิดถึงเครื่องแต่งกายที่ใช้ออกทีวี ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ผมมองข้าม  ในปัจจุบันผู้ชายหลายๆคนใช้เวลาในการโกนหนวดเคราและใช้ผลิตภัณฑ์เพิ่อดูแลผิวพรรณเป็นสองเท่าเทียบกับช่วงก่อนปี 1997 – ซึ่งนอกจากครีมโกนหนวดแล้วยังรวมไปถึงเยลทารอบดวงตาและครีมลบรอยเหี่ยวย่น – มูลค่าของตลาดเพิ่มขึ้นจาก 40.9 ล้านเหรียญสหรัฐเป็น 217 ล้านเหรียญสหรัฐ  ในช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้ ยอดขายของผลิตภัณฑ์ผู้ชาย L’Oréal’s เพิ่มขึ้น 30%

ต้นฉบับ: http://www.time.com/time/magazine/article/0,9171,2025576,00.html